Giới thiệu công ty


Công ty Cổ phần ENCO là nhà sản xuất và phân phối AHU công nghiệp và các thiết bị điều hòa hiệu AirMax (Canada), tấm làm lạnh celpad (sản xuất tại Thái lan), công ty có nhà máy liên doanh sản xuất nằm tại thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà rịa và văn phòng và trung tâm bảo trì tại TP. HCM, Hà nội và văn phòng quốc tế tại Canada. 
Công ty Cổ phần ENCO còn có một công ty thành viên là Công ty TNHH Xử lý Ẩm ENCO là đơn vị duy nhất ở Việt nam chỉ chuyên hoạt động trong lĩnh vực xử lý độ ẩm không khí. Công ty hiện có văn phòng và trung tâm bảo trì tại Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh cùng với hệ thống đại lý phân phối khắp cả nước.
Sự thành công và vị thế ENCO Group có được ngày hôm nay được tạo thành nhờ ba yếu tố quyết định sau:

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn và kinh nghiệm được dẫn dắt bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Thái, chủ tịch hội đồng thành viên kiêm tổng giám đốc, thành viên hiệp hội điều hòa không khí và sưởi ẩm Hoa Kỳ (Ashrae), vùng Vancouver, Canada, nguyên giảng viên môn "Kỹ thuật xử lý ẩm" đại học Văn Lang, là người thành lập & phụ trách văn phòng công ty Munters tại Việt nam từ năm 1995 đến 2005 và là đồng tác giả sách "Kỹ thuật xử lý ẩm" (NXB KHKT). Anh Ngô Viết Đoàn Phó tổng giám đốc, Kỹ sư điện lạnh. ENCO đã và luôn cam kết cung cấp cho các Bạn một giải pháp hoàn chỉnh nhất từ khâu khảo sát, tư vấn giải pháp, cung cấp lắp đặt thiết bị đến dịch vụ sau bán hàng.

- Được các đối tác nước ngoài tin tưởng chọn làm đại diện chính thức cho các thiết bị hút ẩm hàng đầu như: Airmax, Edison, Harison, Dehutech, Drymax; máy phun ẩm Devatec, Hutek; các thiết bị đo lường và điều khiển Nakata, Hobo, Prometer.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi Bạn có vấn đề liên quan đến xử lý nhiệt độ & độ ẩm cần giải quyết!

Trân trọng,

Nguyễn Minh Thái

Tổng giám đốc

 

 

 

TRỰC ONLINE

Phương Thảo

Hotline

1800-6719

 

 

 

 

Tìm kiếm nhanh

Nhập thông tin bạn cần tìm vào đây