Giới thiệu công ty


Công ty TNHH ENCO là công ty dẫn đầu và là đơn vị duy nhất ở Việt nam chỉ chuyên hoạt động trong lĩnh vực xử lý độ ẩm không khí. Công ty hiện có văn phòng và trung tâm bảo trì tại Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà nẵng và văn phòng quốc tế đặt tại Vancouver Canada cùng với hệ thống đại lý phân phối khắp cả nước.
Sự thành công và vị thế ENCO có được ngày hôm nay được tạo thành nhờ ba yếu tố quyết định sau:

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn và kinh nghiệm được dẫn dắt bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Thái, chủ tịch hội đồng thành viên, thành viên hiệp hội điều hòa không khí và sưởi ẩm Hoa Kỳ (Ashrae), vùng Vancouver, Canada, nguyên giảng viên môn "Kỹ thuật xử lý ẩm" đại học Văn Lang, là người thành lập & phụ trách văn phòng công ty Munters tại Việt nam từ năm 1995 đến 2005 và là đồng tác giả sách "Kỹ thuật xử lý ẩm" (NXB KHKT). Anh Ngô Viết Đoàn Giám đốc, Kỹ sư điện lạnh. ENCO đã và luôn cam kết cung cấp cho các Bạn một giải pháp hoàn chỉnh nhất từ khâu khảo sát, tư vấn giải pháp, cung cấp lắp đặt thiết bị đến dịch vụ sau bán hàng.

- Được các đối tác nước ngoài tin tưởng chọn làm đại diện chính thức cho các thiết bị hút ẩm hàng đầu như: Edison, Harison, Dehutech, Drymax; máy phun ẩm Devatec, Hutek; các thiết bị đo lường và điều khiển Nakata, Hobo, Prometer.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi Bạn có vấn đề liên quan đến độ ẩm cần giải quyết!

Trân trọng,

Ngô Viết Đoàn

Gíam đốc

 

 

 

TRỰC ONLINE

Phương Thảo

Hotline

1800-6719

 

 

 

 

Tìm kiếm nhanh

Nhập thông tin bạn cần tìm vào đây